Được thành lập từ năm 2007, với tiền thân là công ty hoạt động về lĩnh vực xây dựng công nghiệp dân dụng, không ngừng nổ lực hoạt động và đầu tư phát triển, ngày nayCông ty TNHH Đinh Ngân là công ty Chuyên :

– Kinh doanh bất động sản

– Thiết kế, thi công, xây dựng nhà xưởng

– Thiết kế, thi công nhà dân dụng, biệt thự

– San lấp mặt bằng

– Sản xuất, cung cấp và thi công các loại sơn công nghiệp, sơn Alkyd, sơn Epoxy và PU

Địa chỉ: 537/22 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903333344

Email: dinhngancompany@gmail.com

Website: www.xaydungdinhngan.com                             www.dinhngan.vn

 

 

Có thể nói với khả năng quản lý công trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào rằng mỗi công trình mà chúng tôi cho ra đời đều đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ bàn giao và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Với phương châm CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN”, khách hàng tìm đến Đinh Ngân không chỉ một mà là nhiều lần. Vì vậy, ở mỗi công trình, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng hết sức cẩn thận, nhằm mang đến cho công trình của bạn sự hoàn hảo về cả thẩm mỹ và chất lượng theo thời gian.

 Đội ngũ kiến trúc sư giỏi,kỹ sư và chỉ huy công trình dày dạn kinh nghiệm về xây dựng luôn sáng tạo không ngừng đã giúp ĐINH NGÂN có những bước đi vững chắc và tạo được sự tin cậy của khách hàng. Trong quá trình thực hiện, ĐINH NGÂN luôn chú trọng khâu tư vấn thiết kế,xây dựng sao cho phù hợp diện tích và khả năng tài chính hiện có của khách hàng, giám sát thi công giúp hạn chế những sai sót trong kỹ thuật xây dựng tránh được sự lãng phí và không phải sửa chữa lại sau khi thi công.
     Ngày nay, với sự cách tân và phát triển không ngừng của Công ty, chúng tôi hầu như đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng. Hiện tại ĐINH NGÂN hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng tất cả các khâu trong xây dựng như: lập dự án đầu tư,xin phép đầu tư dự án,xin phép xây dựng, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật thi công, biện pháp thi công, thi công các công trình bằng phương pháp truyền thống.
     Đối với chúng tôi, yêu cầu về sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc. Sự thành công của chúng tôi là mang lại thật nhiều tiện ích, niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng.
     Chúng tôi xin trân trọng gởi đến Quý khách lời chúc thành công và hạnh phúc. Mong rằng những tác phẩm của Công ty ĐINH NGÂN tạo ra sẽ được góp phần vào sự thành công và niềm hạnh phúc đó.